Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Tặng quà Tết cho người dân Bản Chùa

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Công an huyện Cam Lộ đã tổ chức tặng quà Tết cho bà con nhân dân Bản Chùa, xã Cam Tuyền.

Lãnh đạo Công an huyện Cam Lộ trao quà cho người dân Bản Chùa

Trong đợt này, Công an huyện Cam Lộ đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ cho bà con Bản Chùa. Đây là những phần quà do Công an huyện vận động các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị quyên góp. Được biết, Bản Chùa hiện có 100 hộ với hơn 300 nhân khẩu. Với sự hỗ trợ này phần nào giúp bà con dân bản đón Tết vui tươi đầm ấm.

Trước đó, Đoàn cơ sở Công an huyện Cam Lộ phối hợp với Khoa Xây dựng cầu đường – Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Xã đoàn Cam Tuyền tổ chức chương trình chiến dịch xuân tình nguyện với nhiều hoạt động ý nghĩa cho người dân tại thôn Bản Chùa.

     Tại chương trình, đoàn viên các đơn vị đã triển khai tặng và lắp đặt 120 bóng đèn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; sơn, sửa lại công trình sân chơi cho trẻ em và một số cổng trường.

     Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng trao tặng 91 suất quà là nhu yếu phẩm cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 40 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi; tặng 10 bộ sách cho địa phương.

     Tổng kinh phí của chương trình gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người dân địa phương.

                                                                                    Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 801

Tổng lượt truy cập: 5.993.895