Văn hóa - Xã hội - Huyện Cam Lộ

Văn hóa - Xã hội

Phấn đấu 100% học sinh tham gia bảo hiểm y tế

Trong những năm qua, việc triển khai công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên (BHYT HSSV) đã có nhiều kết quả tích cực. HSSV tham gia BHYT không chỉ được tiếp cận, thụ hưởng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chi phí lớn khi không may ốm đau, bệnh tật, giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng về chi phí...

Hội Khuyến học huyện tặng 86 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 24/9/2023, Hội Khuyến học huyện Cam Lộ tổ chức trao 86 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính, chuyển đổi số và chính quyền điện tử” năm 2023

Để nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động về cải cách hành chính, chuyển đổi số, chính quyền điện tử, huyện Cam Lộ tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính, chuyển đổi số và chính quyền điện tử” năm 2023.

Thả trăn “khủng” về môi trường tự nhiên

Sáng nay 22/9, Hạt Kiểm lâm huyện Cam Lộ phối hợp với Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông tiến hành thả con trăn “khủng” nuốt cả con dê về môi trường tự nhiên.

Tiêu hủy 215 hộp pháo hoa nổ

Sáng nay 21/9, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lộ đã tiến hành tiêu hủy 215 hộp pháo hoa nổ do Trung Quốc sản xuất, là vật chứng của một vụ án hình sự được TAND huyện Cam Lộ đưa ra xét xử và tuyên án vào ngày 11/7/2023 về tội “Buôn bán hàng cấm” gồm các bị cáo: Nguyễn Trường Khánh, Nguyễn Minh Thành...

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trật tự ATGT cho học sinh

Nhân dịp bước vào năm học mới 2023-2024, Đội CSGT-TT, Công an huyện Cam Lộ đã phối hợp với nhiều trường học trên địa bàn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trật tự ATGT cho học sinh.

Tặng 200 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cam Lộ

Sáng nay 15/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ phối hợp với Chùa Cam Lộ tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT huyện.

Bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật và đánh giá đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; kỹ năng hòa giải ở cơ sở

Ngày 14/9/2023, huyện Cam Lộ đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật và đánh giá đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho các đồng chí là báo cáo viên pháp luật cấp huyện; lãnh đạo và công chức tư pháp các xã, thị trấn, đại diện tổ hòa giải các thôn,...

Tập huấn phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường cho phụ huynh học sinh

Ngày 31/8/2023, Trường TH&THCS Cam Hiếu đã tổ chức hội nghị tập huấn cho cha mẹ học sinh về công tác phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường trong trẻ em.

Cam Lộ thành lập 91 tổ công nghệ số cộng đồng

Đến nay toàn huyện Cam Lộ đã thành lập được 91 tổ công nghệ số cộng đồng với tổng số 565 thành viên, chủ yếu là đoàn viên thanh niên tham gia, trong đó có 8 tổ cấp xã và 83 tổ công nghệ số cộng đồng ở các thôn, khu phố. Các tổ công nghệ số cộng đồng đều thành lập nhóm zalo theo hướng dẫn của Sở Thông...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Đang truy cập: 9

Hôm nay: 1652

Tổng lượt truy cập: 4.516.517