Thông tin hoạt động đầu tư - Huyện Cam Lộ

Thông tin hoạt động đầu tư

Thông báo mời tài trợ chi phí lập đồ án quy hoạch

Cam Lộ đưa nhiều nhà máy sản xuất vào hoạt động

Trong những ngày này, trên địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã có nhiều nhà máy sản xuất được xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động. Đây là những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện nhà Cam Lộ và tiến tới Đai hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Nghiệm thu, đóng điện đưa công trình cấp điện Cụm công nghiệp Cam Thành (Cam Lộ) vào vận hành.

Ngày 9/7/2015, PC Quảng Trị đã tiến hành nghiệm thu, đóng điện, đưa công trình cấp điện cho Cụm Công nghiệp Cam Thành (Cam Lộ) vào vận hành. Tham gia nghiệm thu, đóng điện có đại diện lãnh đạo UBND, Ban quản lý Cụm CN-TTCN huyện Cam Lộ và Điện lực Cam Lộ.

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất gỗ và chế biến lâm sản

Ngày 3/6/2015, tại cụm Công nghiệp Cam Thành, Công ty cổ phần đầu tư Vinadco đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất gỗ và chế biến lâm sản.

Cam Lộ đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các cụm công nghiệp

Vượt lên những khó khăn về kinh tế, bất lợi về vị trí địa lý, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã nỗ lực xây dựng hoàn thiện kết cấu hạ tầng tại các cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn. Mặt khác, huyện còn triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm kêu gọi các nhà đầu tư vào đăng ký sản xuất, kinh doanh.

Sức sống mới từ các cụm công nghiệp

Từ hiệu quả của các dự án đầu tư khai thác VLXD với chuyên ngành khai thác đá xây dựng của các DN như Cty CP Thiên Tân, Cty TNHH Minh Hưng..., hay dự án trồng cây hồ tiêu ở vùng Cùa..., những năm trở lại đây huyện Cam Lộ tiếp tục chú trọng đầu tư xây dựng mô hình cụm công nghiệp (CCN).

TỔNG HỢP DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT KINH DOANH TẠI CÁC CỤM CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CAM LỘ

Tổng lượt truy cập: 5.742.213