Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em”

Chào mừng xuân Quý  Mão 2023, trong những ngày qua, Liên đội trường Tiểu học Cam Thành đã phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động “Mùa xuân cho em”; Hội thao học đường cấp trường Ngày hội “ Em làm kế hoạch nhỏ”.

Trào quà chương trình "Mùa xuân cho em" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Mùa xuân cho em” đã trao 39 suất quà với tổng trị giá 12.300.000 đồng cho 39 học sinh của trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn, góp phần giúp đỡ, động viên các em phấn khởi, vươn lên trong học tập, đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, đầm ấm.

Hội thao học đường cấp trường diễn ra với những nội dung: Bóng đá, cờ vua, bóng bàn. Học sinh các lớp ở cả 3 điểm trường tham gia hội thao rất tích cực, nhiều em bộc lộ được năng khiếu thể dục, thể thao. Kết quả nhà trường đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì môn bóng đá, 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba cho môn cờ vua và thưởng động viên cho các em đã tham gia giao lưu môn bóng bàn.

Trong ngày hội “ Em làm kế hoạch nhỏ”, 100% học sinh của liên đội đã tham gia thu gom giấy vụn, vỏ lon bia theo đúng kế hoạch Hội đồng đội huyện Cam Lộ triển khai.

Hoàng Quý

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 7

Hôm nay: 2803

Tổng lượt truy cập: 5.998.569