Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Cam Lộ lần thứ VII, năm 2022

Ban Chỉ đạo cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Cam Lộ vừa tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Cam Lộ lần thứ VII năm 2022 và phát động cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Cam Lộ lần thứ VIII năm 2023.

Trao giải cho tác giả đạt Nhất

Cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Cam Lộ lần thứ VII năm 2022 có 37 sản phẩm đăng ký tham gia dự thi được tuyển chọn từ các đơn vị trường học trên địa bàn với nhiều lĩnh vực, trong đó: 10 sản phẩm bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; 4 sản phẩm đồ dùng dành cho học tập; 12 sản phẩm các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; 8 sản phẩm thân thiện với môi trường và 3 sản phẩm phần mềm tin học. Các sản phẩm tham gia dự thi được Hội đồng chấm thi đánh giá có nhiều điểm nổi bật, nhiều sản phẩm có chất lượng, quy mô và khả năng sáng tạo cao, được đầu tư kỹ lưỡng; trong đó có nhiều mô hình sản phẩm có giá trị kinh kế - xã hội và có thể ứng dụng rộng rãi trong giảng dạy, học tập, sinh hoạt gia đình.

Kết quả, Ban Chỉ đạo cuộc thi đã trao 14 giải cho các sản phẩm của các tác giả, nhóm tác giả xuất sắc nhất, gồm 1 giải Nhất, 3 giải Ba và 10 giải khuyến khích. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai tham gia cuộc thi.

Nguyễn Lựu

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 1384

Tổng lượt truy cập: 5.851.763