Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Ngày hội Tiếng Anh-English Festival and Happy new year 2023

Với mục đích xây dựng môi trường dạy học, thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng môn tiếng Anh; tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh, Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức Ngày hội tiếng Anh - English Festival and Happy new year 2023.

Một tiết mục văn nghệ được các em biểu diễn trong ngày hội

Ngày hội đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, hùng biện được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi, các câu đố bằng Tiếng Anh.

Bằng những  bài hát và các trò chơi hấp dẫn của mình, các thầy cô đã giúp học sinh tìm thấy sự gần gũi, đồng điệu từ đó yêu thích, hứng thú hơn với môn học Tiếng Anh. Các hoạt động này đã và đang được duy trì thường xuyên tại trường giúp học sinh có môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và hiện đại hơn. 

     Với sự cố gắng của các thầy cô trong toàn trường, các em học sinh, ngày hội Tiếng Anh đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các em học sinh.

                                                               

    Như Quỳnh

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 1181

Tổng lượt truy cập: 5.851.560