Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho người lao động

Nhân ngày Quốc tế lao động 1/5, hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, hôm nay 25/4, LĐLĐ huyện Cam Lộ phối hợp với Công ty TNHH MTV Nhất Long Quảng Trị tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho người lao động các doanh nghiệp trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chỉ tịch LĐLĐ  tỉnh; đồng chí Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Cam Lộ tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, LĐLĐ huyện Cam Lộ và Công ty TNHH MTV Nhất Long Quảng Trị đã hỗ trợ 100 suất ăn trưa, mỗi suất trị giá 50.000đ cho 100 công nhân lao động của một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Công nhân lao động các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với đại biểu

            “Bữa cơm Công đoàn” nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, doanh nghiệp đối với người lao động. Qua đó, tạo dựng thêm niềm tin, sự gắn kết lâu dài của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn người lao động, nhất là công đoàn cơ sở có đề xuất với đơn vị, doanh nghiệp chăm lo tốt hơn nữa đến bữa ăn cho công nhân để đảm bảo sức khỏe, nhất là công nhân làm những công việc nặng nhọc, độc hại ..

Đông đảo công nhân, lao động các doanh nghiệp tham gia “Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty TNHH MTV Nhất Lonh Quảng Trị

Dịp này, LĐLĐ huyện Cam Lộ đã trao 7 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 7 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

                                                                                                                        Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 65

Tổng lượt truy cập: 6.647.365