Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay 20/11, lãnh đạo huyện Cam Lộ, các cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo và một số trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, đội ngũ giáo viên, nhân viên các trường trong toàn huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục-đào tạo trong những năm qua. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn, ngành giáo dục huyện Cam Lộ tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyễn Lựu

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 68

Hôm nay: 22488

Tổng lượt truy cập: 6.759.530