Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên

Ngày 7/11/2023, Đảng ủy Quân sự huyện Cam Lộ và Đảng bộ thị trấn Cam Lộ đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu từ 30-55 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng. Dự lễ có đồng chí Đỗ Văn Bình, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Bình, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Thượng tá Võ Song, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

Được biết, trong đợt này, Đảng ủy quân sự huyện có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Đảng bộ thị trấn có 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao Huy điệu Đảng, đồng chí Đỗ Văn Bình, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT huyện đã chúc mừng, ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; luôn là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng đơn vị và quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT huyện trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuocj Đảng bộ thị trấn Cam Lộ

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là sự ghi nhận về quá trình phấn đấu, cống hiến, về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người đảng viên. Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn trở thành niềm tự hào về Đảng trong đội ngũ đảng viên và quần chúng nhân dân.

Nguyễn Lựu

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 1272

Tổng lượt truy cập: 4.684.738