Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Nhiều hoạt động vui Tết trung thu

Nhân dịp Tết trung thu 2022, trên địa bàn huyện Cam Lộ đã diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một mùa trung thu ý nghĩa.

Lãnh đạo huyện tặng quà Trung thu cho các cháu bị khuyết tật tại Trung tâm PHCN Tịnh Xá Ngọc Lộ

   Cụ thể trong dịp này, lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà cho các cháu bị khuyết tật, nạn nhân da cam tại Trung tâm PHCN Tịnh xá Ngọc Lộ và Trung tâm PHCN xã Cam Nghĩa cũng như các cháu học sinh một số trường học trên địa bàn.
  Tại trường Tiểu học và THCS xã Cam Thành, Huyện đoàn, phòng Lao động-Thương binh và xã hội, UBND xã Cam Thành phối hợp tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2022 và trao quà cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.
   Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2022 diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi. Các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe đọc Thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước; tham gia nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như trả lời các câu hỏi về đề tài tết Trung thu, chị Hằng, chú Cuội để nhận quà; thưởng thức các tiết mục văn nghệ hay, xem biểu diễn lân sư rồng; phá cỗ và nhận nhiều phần quà trung thu.

Các em học sinh trường Tiểu học và THCS Cam Thành xem biểu diễn lân sư rồng


   Chương trình “Vui tết Trung thu” đã đem lại cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa; là món quà nhằm khích lệ, động viên các em thiếu nhi tiếp tục vượt khó vươn lên học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 380

Tổng lượt truy cập: 294.738