Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Đối thoại chính sách lao động, người có công và bảo trợ xã hội

         Ngày 13/12/2022, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Cam Lộ phối hợp với UBND xã Cam Thành tổ chức hội nghị đối thoại thực hiện chính sách về lĩnh vực lao động, người có công với cách mạng và chính sách bảo trợ xã hội.

Lãnh đạo phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện giải đáp một số thắc mắc của người dân về chế độ chính sách người có công

            Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Cam Lộ đã lắng nghe hơn 10 ý kiến của các đối tượng gia đình có công cách mạng và đối tượng hưởng chính sách bảo trợ xã hội. Đa số ý kiến tập trung vào các vấn đề về giải quyết hồ sơ đề nghị hưởng chế độ chính sách người có công và chính sách bảo trợ xã hội; giải quyết chế độ hỗ trợ, nhất là hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho đối tượng chính sách…

            Buổi đối thoại diễn ra trong không khí hết sức cởi mở, thẳng thắn. Các ý kiến thắc mắc thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo Phòng Lao động -Thương binh xã hội và lãnh đạo địa phương trả lời, đồng thời giải thích, làm rõ thêm các quy định của Đảng, Nhà nước về việc thực hiện chính sách đãi ngộ đối với người có công, chính sách bảo trợ xã hội để các đối tượng nắm bắt.

        Trên cơ sở những ý kiến tham gia của người dân, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ tiếp tục tham mưu, đề xuất với các cấp xây dựng chương trình, kế hoạch phù hợp để thực hiện tốt hơn chính sách người có công cách mạng và chính sách bảo trợ xã hội trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 278

Tổng lượt truy cập: 6.725.466