Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Nghiệm thu, đóng điện đưa công trình cấp điện Cụm công nghiệp Cam Thành (Cam Lộ) vào vận hành.

Ngày 9/7/2015, PC Quảng Trị đã tiến hành nghiệm thu, đóng điện, đưa công trình cấp điện cho Cụm Công nghiệp Cam Thành (Cam Lộ) vào vận hành. Tham gia nghiệm thu, đóng điện có đại diện lãnh đạo UBND, Ban quản lý Cụm CN-TTCN huyện Cam Lộ và Điện lực Cam Lộ.

Đóng điện đưa công trình cấp điện cho Cụm CN Cam Thành vào vận hành

Công trình cấp điện cho Cụm Công nghiệp Cam Thành (Cam Lộ) do Điện lực Cam Lộ (PC Quảng Trị) thi công với quy mô dựng mới tuyến đường dây 22kV chiều dài 453m, sử dụng dây dẫn AC95/16; 498m đường dây hạ thế cáp vặn xoắn ABC(4*150) và một trạm biến áp công suất 560kVA với tổng giá trị trên 2,1 tỷ đồng bằng nguồn vốn của ngành điện. Công trình được đấu nối tại cột số 148 đường dây 22kV đi Tân Lâm - XT 473E4.
Trước đó, để triển khai thực hiện công trình cấp điện cho cụm công nghiệp, UBND huyện Cam Lộ đã có buổi làm việc với sự tham gia của các đơn vị: Điện lực Cam Lộ, Ban quản lý Cụm CN-TTCN huyện và các Doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Cam Thành. Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại cụm công nghiệp cam kết đầu tư sản xuất đúng theo tiến độ, công suất đã đăng ký. 
Trao đổi với chúng tôi tại buổi nghiệm thu đóng điện, đồng chí Lê Văn Thanh - Phó chủ tịch UBND huyện Cam Lộ nói “ Công trình cấp điện cho Cụm công nghiệp Cam Thành được ngành điện đầu tư xây dựng và nghiệm thu đóng điện kịp thời cấp điện cho các phụ tải doanh nghiệp trong cụm góp phần tạo công ăn việc làm, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp nói riêng và kinh tế xã hội huyện Cam Lộ nói chung. Mặc khác, qua công trình này cũng thấy được sự nổ lực của ngành điện trong việc đảm bảo cấp điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương ”.
 Việc sớm đóng điện đưa công trình cấp điện Cụm công nghiệp Cam Thành vào vận hành là một trong những sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Tác giả bài viết: Phan Công Nhơn

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 1708

Tổng lượt truy cập: 608.814