Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Chiếu phim lưu động phục vụ Nhân dân các xã miền núi nhân Kỷ niệm 52 năm ngày giải phóng huyện Cam Lộ

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày giải phóng huyện Cam Lộ (02/4/1972 - 02/4/2024), trong các ngày từ  22/3/2024 đến 02/4/2024, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cam Lộ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Trị tổ chức chiếu phim tài liệu phục vụ nhân dân tại các xã Cam Chính, Cam Nghĩa, Cam Thành và Cam Tuyền.

Hoạt động chiếu phim lưu động thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân đến xem

Các bộ phim được Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Trị chiếu phục vụ bà con Nhân dân trong đợt này chủ yếu về đề tài chiến tranh cách mạng như phim truyện Mùi cỏ cháy, Bình minh đỏ, phim tài liệu Quanh địa ngục Cồn Tiên,  Chí khí người Cộng sản…

Hoạt động chiếu phim lưu động đã thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân đến xem, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tri ân đến các anh hùng đã ngã xuống cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Trong thời gian tới, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cam Lộ sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Quảng Trị thực hiện chiếu phim tại các xã, thị trấn còn lại nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của Nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt công tác thông tin - tuyên truyền trên địa bàn huyện.

Trần Đức Hóa – Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cam Lộ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 10

Hôm nay: 1231

Tổng lượt truy cập: 5.851.610