Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Hội Nông dân huyện: Trực báo công tác hội và phong trào nông dân

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 và chương trình công tác toàn khóa của BCH và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, sáng nay 15/3/2024, tại xã Thanh An, Hội Nông dân huyện Cam Lộ tổ chức hội nghị trực báo công tác hội và phong trào nông dân tháng 3 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì buổi trực báo.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại buổi trực báo

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ, chỉ tiêu hoạt động trong năm 2024, các đại biểu đã tập trung thảo luận nhiều nội dung liên quan đến chỉ tiêu thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm cam kết trách nhiệm với BTV Huyện hội và Đảng ủy các xã, thị trấn trong năm 2024. Bên cạnh đó các đại biểu cũng đề cập đến một số chỉ tiêu còn khó khăn cần có sự quan tâm tháo gỡ.

 Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đề nghị Hội Nông dân các xã, thị trấn tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao từ đầu năm. Đặc biệt chú trọng các chỉ tiêu về kết nạp hội viên mới, kết nạp Đảng, thành lập được chi hội nghề nghiệp, xây dựng QHTND, đào tạo nghề cho hội viên nông dân, quản lý tốt các nguồn vốn... Đồng thời, tranh thủ sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như phối hợp với các tổ chức chính trị-xã hội để thực hiện tốt các nội dung ký cam kết, góp phần thúc đẩy phong trào và hoạt động hội ngày càng vững mạnh.

Dịp này, các đại biểu đã đi tham quan mô hình trồng cây dược liệu cà gai leo ở thôn Phú Ngạn, xã Thanh An.                                     

Hiền Lương

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 1418

Tổng lượt truy cập: 5.851.797