Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024

Nhằm lan tỏa nét đẹp và tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại, Hội LHPN huyện Cam Lộ phát động chương trình hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024.

Phụ nữ Công đoàn Văn hóa-Thông tin hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Theo đó, Hội LHPN huyện Cam Lộ phát động “Tuần lễ áo dài” đến tất cả các cơ sở hội và toàn thể cán bộ, hội viên, công nhân viên chức, người lao động nữ trên địa bàn toàn huyện. Thời gian từ ngày 1-8/3/2024, đồng loạt mặc áo dài đến công sở, trường học trong giờ hành chính và tham dự các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, dân vũ, thể dục thể thao, trình diễn áo dài… phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị khi tổ chức.  

Hoạt động “Tuần lễ áo dài” là hoạt động thường niên, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong thời đại mới, qua đó tôn vinh vẻ đẹp hiền hòa của phụ nữ Việt Nam trong việc bảo tồn, phát huy di sản văn hóa của dân tộc. Đồng thời là dịp để quảng bá trang phục áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hình ảnh phụ nữ một số đơn vị hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

 

                                                                       Như Quỳnh

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 10

Hôm nay: 3212

Tổng lượt truy cập: 5.998.978