Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Xảy ra sạt lở nghiêm trọng bờ sông Hiếu đoạn qua xã Cam Hiếu

Sáng nay 15/11, Chủ tịch UBND xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ Mai Chiếm Hiệp cho biết, do ảnh hưởng của mưa lũ, vào khoảng 20 giờ tối qua 14/11, bờ sông Hiếu đoạn qua địa bàn xã đã xảy ra điểm sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc giao thông đi lại của người dân và các phương tiện giao thông.

Lực lượng chức năng giăng dây cảnh báo nguy hiểm tại khu vực sạt lở

Theo đó, ví trí xảy ra sạt lở nằm tiếp giáp giữa thôn Mộc Đức và Trương Xá, có chiều dài khoảng 100m, cách nhà dân khoảng 10m. Sạt lở  ăn sâu tạo hàm ếch vào tuyến đường nhựa liên huyện từ đường Hoàng Diệu, TP. Đông Hà lên Cam Lộ, gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. Vị trí này có cây xà cừ rất to đã sụt xuống dòng sông.

Điểm sạt lở ăn sâu vào đường nhựa gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại

Đây là tuyến đường huyết mạch, lưu lượng người và phương tiện qua lại đông, trong đó có cả xe tải trọng lớn, vì vậy ngay trong đêm, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng giăng dây, cắm biển, lắp đèn cảnh báo nguy hiểm để người dân và các phương tiện hạn chế đi qua khu vực này.

“Hiện tại, sạt lở vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại do nền đất rất yếu, nước ngầm trong lòng đất tiếp tục chảy ra, trên mặt xuất hiện nhiều vết nứt”, ông Hiệp thông tin thêm.

                                                                                     Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 1238

Tổng lượt truy cập: 4.684.704