Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Hội đồng đội tỉnh tặng bằng khen cho đội viên có hành động đẹp

Thừa uỷ quyền Hội đồng đội tỉnh Quảng Trị, ngày 30/10/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Cam Lộ đã biểu dương và tặng bằng khen của Hội đồng đội tỉnh cho các đội viên có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại người mất”.

Trao bằng khen cho các bạn đội viên có hành động "Được của rơi trả lại người đánh mất"

Các em được Hội đồng đội tỉnh tặng bằng khen gồm: Trần Phan Khánh Linh, Lê Hoàng Nhi, Nguyễn Minh Thư, Lê Phạm Thiên Kim, là đội viên Chi đội 7B, Trường THCS Trần Hưng Đạo.

Trước đó, vào ngày 4/10/2023, trên đường đi học về qua đoạn đường gần trường, 4 bạn đã nhặt được số tiền gần 2 triệu đồng. Sau đó, các em đã trình báo và giao số tiền cho nhà trường xác minh, tìm lại chủ sở hữu. Qua xác minh, nhà trường đã trao số tiền lại cho chị Mai Thị Cẩm Lệ, trú tại Khu phố 7, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ.

Hành động “nhặt được của rơi trả lại người mất” của các bạn đội viên đã góp phần lan toả và nhân rộng gương “Người tốt - Việc tốt”; phát huy nhân tố tích cực để giáo dục thế hệ trẻ về đạo đức, ý thức trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, xứng đáng để đội viên, thiếu nhi học tập và noi theo.

             Như Quỳnh

 

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 1264

Tổng lượt truy cập: 4.684.730