Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Phụ nữ Cam Lộ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam"

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài ” do Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, thời gian qua, đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Cam Lộ đã tích cực tham gia mặc áo dài tại cơ quan, công sở, nơi làm việc và những sự kiện trong gia đình, xã hội, qua đó góp phần lan toả, tôn vinh giá trị văn hoá của áo dài Việt Nam.

Cán bộ, công chức cơ quan Văn hóa và Thông tin; Trung tâm VHTT-TDTT huyện hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam"

Bên cạnh việc hưởng ứng mang áo dài duyên dáng tại các cơ quan, đơn vị, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện cũng đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ áo dài Việt Nam" trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội như zalo, facebook của hội.

Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.

                                                                       Như Quỳnh

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 3057

Tổng lượt truy cập: 5.998.823