Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Hội LHPN Cam Thủy: Hội thi tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN xã Cam Thủy đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Lê Thị Hường trao giải cho đội đạt giải nhất cuộc thi

Tham gia hội thi có 10 đội, cùng tranh tài ở 3 nội dung: thi phụ nữ sáng tạo, thi kiến thức và phần thi tài năng. 

Với sự chuẩn bị  kỹ lưỡng và dàn dựng công phu, các đội đã chuyển tải được những nhiệm vụ, vai trò của cán bộ hội ở cơ sở, cũng như thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và trách nhiệm của bản thân trong việc đưa nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp vào thực tiễn cuộc sống. Đặc biệt phần thi sáng tạo và phần thi tài năng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Thông qua hội thi, nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp trong hội viên. Từ đó, giúp chị em nắm vững những chỉ tiêu, chương trình hành động để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các hội viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi các phong trào, cuộc vận động tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.                           

                                                                                Như Quỳnh

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 1407

Tổng lượt truy cập: 5.851.786