Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Hội thi tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp

Tối qua 19/8, Hội LHPN xã Cam Chính tổ chức hội thi tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Các thí sinh tham gia phần thi duyên dáng áo dài

 Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã. Các thí sinh tham gia thi trải qua 3 phần thi: Duyên dáng áo dài, trả lời câu hỏi kiến thức và thi năng khiếu. Thông qua hội thi, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân về các nội dung của Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng vận động quần chúng trong các cấp hội phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn.
   Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập luyện công phu, hội thi đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, nội dung sát với thực tiễn cuộc sống và hoạt động của hội ở cơ sở, có tính giáo dục cao, qua đó truyền tải nhiều thông điệp hay, ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc sâu sắc trong lòng khán giả.

Tác giả bài viết: Phan Anh

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 746

Tổng lượt truy cập: 615.819