Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Một phụ nữ trả lại hơn 11 triệu đồng cho người đánh mất

Hôm nay 24/7, Trưởng công an xã Thanh An (Cam Lộ) Trung tá Nguyễn Phú Khánh cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận, xác minh và bàn giao tài sản cho một người đánh rơi.

Chị Đặng Thị Mỹ Lương (ngoài cùng bên phải) trao lại số tiền cho người đánh rơi

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 22/7/2022, trên đường đi từ huyện Vĩnh Linh vào Ngã Tư Sòng, khi đến Ngã ba Hiền Lương, chị Đặng Thị Mỹ Lương, trú tại thôn Kim Đâu, xã Thanh An đã nhặt được 1 chiếc ví, bên trong có 11.050.000 đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ quan trọng khác. Sau khi nhặt được số tiền trên, chị Lương đã mang lên Công an xã Thanh An nhờ tìm người bị mất để trả lại. Công an xã đã thông báo đến nơi đăng ký thường trú theo trong giấy tờ nhặt được. Đến 14 giờ cùng ngày, chị Nguyễn Diệu Linh (sinh 1993), trú tại xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị đã đến Công an xã xin nhận lại tài sản.
    Sau khi xác minh tài sản trên là đúng của chị Nguyễn Diệu Linh, chị Đặng Thị Mỹ Lương đã trao trả lại dưới sự chứng kiến của Công an xã Thanh An. Nhận được số tiền đánh rơi, chị Linh vô cùng cảm kích trước tấm lòng của chị Lương. Được biết, số tiền trên chị Linh chuẩn bị để trả tiền mua vật tư nông nghiệp, trên đường đi thì bị đánh rơi.
   Hành động trả lại tiền đánh rơi của chị Đặng Thị Mỹ Lương rất đáng trân trọng, tuyên dương để ngày càng lan tỏa nhiều hơn người tốt, việc tốt trong xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 936

Tổng lượt truy cập: 616.009