Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn thuộc diện giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ

Sáng nay 19/1, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đi thăm, tặng quà Tết của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện giải phóng mặt bằng dự án thành phần cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ đoạn qua địa bàn huyện Cam Lộ.

Tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn ở thôn Nam Hiếu

Trong đợt này, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đến thăm và trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng, gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà cho các hộ dân ở xã Cam Hiếu. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện ghi nhận việc đồng thuận, phối hợp của các hộ gia đình đã góp phần quan trọng cùng địa phương đảm bảo hoàn thành tiến độ giải phóng mặt bằng, kịp thời phục vụ lễ khởi công Dự án coa tốc Vạn Ninh-Cam Lộ, đồng thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đây là những hộ nằm trong số 15 hộ dân nằm dọc Quốc lộ 9 – điểm đấu nối của dự án thành phần đoạn Vạn Ninh – Cam Lộ với dự án cao tốc đoạn Cam Lộ - La Sơn đã đồng thuận với phương án đền bù, hỗ trợ tái định cư để bàn giao mặt bằng cho các cơ quan chức năng tiến hành khởi công Dự án xây dựng cao tốc đoạn Vạn Ninh – Cam Lộ.

                                                                                                            Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 4

Hôm nay: 2036

Tổng lượt truy cập: 2.163.262