Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Giải bóng chuyền nữ huyện Cam Lộ năm 2022

Hội LHPN huyện Cam Lộ vừa phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTT huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022 chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và hướng tới kỷ niệm 50 ngày giải phóng huyện Cam Lộ (02/4/1972 - 02/4/2022).

Lãnh đạo huyện và Hội LHPN huyện trao cờ lưu niệm cho cho các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải có 9 đội bóng và hơn 100 vận động viên đến từ Hội LHPN 8 xã, thị trấn và Hội Phụ nữ cơ sở Công an huyện. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội xuất sắc để trao giải. Mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nhưng ban tổ chức giải đã phối hợp các đơn vị liên quan làm tốt công tác phòng, chống dịch; các đội bóng cũng đã đầu tư tập luyện, tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu nhằm thi đấu những trận bóng hay, hấp dẫn.

 

Các đội bóng mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn


    Đây là giải đấu có ý nghĩa thiết thực, nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết; tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời, qua đó đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong mọi tầng lớp Nhân dân.
    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng xã Cam Thành, giải Nhì xã Cam Chính; hai xã Cam Hiếu và Thanh An đồng giải Ba.

 

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao giải Nhất cho đội bóng xã Cam Thành

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 9

Hôm nay: 416

Tổng lượt truy cập: 2.167.142