Chi tiết - Huyện Cam Lộ

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay 26/1, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Cùng dự có đồng chí Đào Mạnh Hùng, Ủy viên BTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng trao quà tại huyện Cam Lộ

 Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã tặng 500 suất quà, mỗi suất gồm quà và tiền mặt trị giá 1,2 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
     Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng đến thăm, chúc Tết giáo xứ Phước Tuyền, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ và trao 25 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn ở giáo xứ.
    Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước ta góp phần giúp những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bài viết liên quan

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 194

Tổng lượt truy cập: 5.699.581