Trang chủ tets 2 - Huyện Cam Lộ

Chào mừng đến với trang cổng thông tin điện tử huyện Cam Lộ

BIỂU ĐỒ NHIỆM VỤ UBND HUYỆN CAM LỘ
THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tặng 100 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 4/12, Hội từ thiện Nhất Tâm (huyện Hải Lăng) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng trong đợt lũ vừa qua tại xã Cam Hiếu, Cam Tuyền và thị trấn Cam Lộ.

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Tận tâm với công tác khuyến học

Có dịp về thôn Tân Xuân 1, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, chúng tôi được nhiều người giới thiệu về bà Trần Thị Chi, một cán bộ hưu trí có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học ở địa phương. Bà đã vận động con cháu đóng góp xây dựng quỹ khuyến học của gia đình để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh...

KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG

Tiếp tục chuyển đổi 5 ha đất rừng sang trồng mít Indonesia

Nhằm chuyển đổi cơ cấu trồng để nâng cao thu nhập cho người dân, sau khi trồng thử nghiệm thành công 2 ha mít Indonesia tại thôn An Mỹ, xã Cam Tuyền, hiện nay huyện Cam Lộ tiếp tục cho chuyển đổi thêm 5 ha đất trồng rừng để mở rộng trồng giống cây này.

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Tạo lập nền hành chính hiện đại, hiệu lực, hiệu quả ở Cam Lộ

Nâng cao chất lượng phục vụ của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập để cải thiện mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân được huyện Cam Lộ xác định là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, hướng đến mục tiêu xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện...

CAM LỘ YÊU THƯƠNG

Đất và người Cam Lộ với khát vọng hòa bình

Với vị trí địa - chính trị đặc biệt của mình, trong suốt chiều dài lịch sử đấu chống giặc ngoại xâm của dân tộc, Cam Lộ - vùng đất giữ vai trò phên dậu phía Tây tỉnh Quảng Trị từng chứng kiến biết bao biến động có tính bước ngoặt của lịch sử khi 2 lần được chọn làm "Kinh đô kháng chiến".

THỐNG KÊ VĂN BẢN
DỊCH VỤ CÔNG

Đến tháng 10 năm 2023
Huyện Cam Lộ đã giải quyết

 
99.8 %
hồ sơ đúng hạn
 

(Cập nhật lúc 07:00 ngày 14/10/2023)

THỐNG KÊ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
LIÊN KẾT WEBSITE
LỊCH CÔNG TÁC
GIẤY MỜI
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
TRA CỨU VĂN BẢN
THĂM DÒ Ý KIẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 2228

Tổng lượt truy cập: 4.697.836