Chi tiết - Xã Cam Lộ

Đại sứ Israel làm việc với xã Cam Lộ

Chiều  16/7, Đại sứ Israel tại Việt Nam Yaron Mayer đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Cam Lộ. Tham dự có đại diện một số doanh nghiệp Israel và lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Thái Thị Hồng Minh, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Lê Anh Chương, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã Cam Lộ giới thiệu khái quát tình hình kinh tế-xã hội và các tiềm năng, lợi thế phát triển KT-XH của địa phương, nhất là trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, mong muốn ngài Đại sứ kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư của Israel đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Đại sứ Israel tại Việt Nam Yaron Mayer cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và trọng thị của lãnh đạo xã. Trong thời gian tới, Israel sẽ tăng cường trao đổi, thúc đẩy hợp tác hữu nghị trên các lĩnh vực cùng quan tâm, đặc biệt là tạo điều kiện để các doanh nghiệp đến tìm hiểu, hợp tác đầu tư một số mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn xã Cam Lộ.

Bí thư Đảng uỷ  xãThái Thị Hồng Minh giới thiệu tiềm năng, lợi thế của xã Cam Lộ

Các thành viên trong đoàn Đại sứ quán Israel

Bí thư Đảng uỷ xã Thái Thị Hồng Minh tặng quà cho Đại sứ quán Israel

Đại sứ quán Israel tặng quà cho lãnh đạo xã Cam Lộ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, Đại sứ Israel tại Việt Nam Yaron Mayer đã đến dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, nhân kỷ niệm 79 năm ngày Thương -Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2026).

Anh Vũ

More

Đang truy cập: 7

Hôm nay: 4862

Tổng lượt truy cập: 12.294.145