Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Truyền thông chấp hành ATGT, phòng chống pháo nổ và tệ nạn xã hội cho học sinh

Trường TH&THCS xã Cam Hiếu vừa phối hợp với Đội CSGT, công an huyện và công an xã Cam Hiếu tổ chức buổi truyền thông chấp hành ATGT, phòng chống pháo nổ và tệ nạn xã hội cho học sinh.
Hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh trường TH&THCS Cam Hiếu
 Tại buổi truyền thông, các em học sinh cán bộ chiến sỹ Đội CSGT Công an huyện  Cam Lộ, công an xã Cam Hiếu truyền đạt các nội dung về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước cũng như ở địa phương, các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông mà học sinh thường mắc phải;  nội dung chính về các điểm mới trong Nghị định 100 của Chính phủ, hướng dẫn đi xe đạp điện một cách an toàn và các cách xử lý tình huống trên đường, đặc biệt là các tuyến quốc lộ, các điểm đen thường xuyên có tai nạn giao thông. Ngoài ra, các em cũng được tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống pháo nổ, phân biệt các loại pháo nổ, pháp hoa; tình hình các loại tệ nạn xã hội...
Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ được nghỉ học trong 9 ngày liên tục từ 8/2 – 16/2, cùng với mật độ đi lại trên địa bàn gia tăng nên sẽ dễ xảy ra nguy cơ tai nạn giao thông cũng như các tệ nạn xã hội. Vì vậy việc tổ chức truyền thông chấp hành ATGT, phòng chống pháo nổ và tệ nạn xã hội cho học sinh sẽ nâng cao ý thức của các em, đảm bảo cho các em và gia đình có một cái Tết cổ truyền an toàn, lành mạnh và ý nghĩa.  

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây