Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Tặng quà cho Người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/7/2019, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Văn phòng Chính phủ tổ chức trao tặng quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tham dự có Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Thành; Về phía tỉnh Quảng Trị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; ông Thái Vĩnh Liệu, Chủ tịch Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh cùng lãnh đạo huyện Cam Lộ…
Lãnh đạo tỉnh và các nhà hảo tâm trao xe lăn, xe đạp cho NKT, nạn nhân da cam, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Văn Phòng Chính phủ cùng các nhà tài trợ gồm Tập đoàn Central Trading and Development; Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội; Công ty TNHH thực phẩm Ngân Đình đến thăm và có những hoạt động tri ân công lao của đồng bào, chiến sĩ đã có nhiều cống hiến cho độc lập, tự do của đất nước trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Tại đây, các nhà hảo tâm đã trao 100 xe lăn, 100 xe đạp, ủng hộ 250 triệu đồng để xây dựng nhà học mẫu giáo cho các cháu có điều kiện học tập tốt hơn tại xã Gio An, huyện Gio Linh. Mong rằng với món quà này sẽ giúp người khuyết tật đi lại thuận lợi; trẻ em nghèo có được phương tiện để đến trường.

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cám ơn Văn phòng Chính phủ và các nhà tài trợ đã có việc làm rất ý nghĩa trong dịp 27.7 là trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, tặng xe đạp cho học sinh nghèo và hỗ trợ kinh phí để xây dựng phòng học mẫu giáo. Việc làm này đã góp phần động viên người khuyết tật, nạn nhân chiến tranh được tiếp thêm ý chí, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Tỉnh Quảng Trị mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ về nhiều mặt của Văn phòng Chính phủ và các nhà tài trợ.

 

Tác giả bài viết: P.A (Báo Quảng Trị)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây