Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Ngày 25/2/2018, huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và giải Việt dã truyền thống lần thứ VIII năm 2018.
Huyện Cam Lộ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và giải Việt dã truyền thống lần thứ VIII năm 2018
“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” được huyện Cam Lộ phát động với mục đích tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia chạy Olympic và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng đến xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao thể chất trong mọi tầng lớp cán bộ và nhân dân. Sau đợt phát động này, UBND huyện Cam Lộ tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn hưởng ứng tổ chức Ngày chạy Olympic trong dịp kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2018.
Riêng giải Việt dã truyền thống năm nay có gần 200 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học tham gia, cùng tranh tài ở 4 nội dung thi đấu giành cho 2 đối tượng nam và nữ. Kết quả BTC đã trao 40 giải cá nhân và 9 giải tập thể cho các đơn vị, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Cam Lộ, giải nhì trường THPT Lê Thế Hiếu và giải ba xã Cam Chính.
 
 
trao giai

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây