Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Hướng dẫn, truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên

Để giúp cho đội ngũ cán bộ giáo viên các trường học nắm được kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 10.3.2020, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi truyền thông, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên y tế các đơn vị trường học trên địa bàn.
Cán bộ Trung tâm Y tế Cam Lộ hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên
Tại buổi truyền thông, đội ngũ cán bộ, giáo viên đã được thông tin về tình hình dịch Covid-19, nghe tư vấn cơ chế truyền bệnh, cách phòng bệnh tại nhà, tại trường học, các triệu chứng của Covid-19 và hoạt động điều trị bệnh của nước ta. Đặc biệt là các nội dung về triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, cách phòng chống lây lan; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona; hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên... hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh Covid-19, sát khuẩn vệ sinh phòng học và các dụng cụ học tập...
Qua lớp buổi truyền thông đã trang bị thêm cho đội ngũ giáo viên, nhân viên y tế các trường học kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch Covid-19, từ đó tăng cường tuyên truyền tới các em học sinh về biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong thời gian chuẩn bị đợt học tập trở lại.

Tác giả bài viết: Anh Vũ-Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây