Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), vừa qua, UBND xã Cam Thành tổ chức hội thi tuyên truyền, phòng chống ma túy trong đoàn viên thanh niên xã năm 2018.
Xã Cam Thành tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018
Hội thi với sự tham gia của 13 đơn vị trong toàn xã. Các đội phải trải qua hai phần thi là thi kiến thức và tiểu phẩm, ngoài ra còn có phần thi dành cho khán giả. Với tinh thần giao lưu học hỏi và sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, các đơn vị đã cống hiến cho hội thi những tiểu phẩm vô cùng đặc sắc, dàn dựng công phu, nội dung hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ đông đảo của bà con nhân dân. Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nêu cao nhận thức cho tất cả đoàn viên, thanh niên và toàn thể nhân dân trên địa bàn về kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy. Thông qua nhận thức đó để nêu cao tinh thần phòng, chống, phát hiện và phối hợp với các ngành chức năng, các cơ quan đoàn thể trong nhiệm vụ đẩy lùi tệ nạn ma túy và từng bước loại khỏi đời sống xã hội. Thông qua hội thi để đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về pháp luật phòng chống ma túy, những quy định của pháp luật đối với các hành vi liên quan đến ma túy, cách nhận biết và phòng tránh những vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy.
            Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị Tân Xuân 2, giải nhì cho đơn vị Tân Tường và Ngô Đồng, giải ba cho đơn vị Tân Xuân 1, Tân Phú và Quật Xá.
 

Tác giả bài viết: Hương Giang (UBND xã Cam Thành)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây