Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Hội thi Tìm hiểu luật Người khuyết tật

Ngày 21/8/2019, tại huyện Cam Lộ, Dự án Renew phối hợp với Hội NKT, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Người khuyết tật năm 2019.
Các thí sinh tham gia phần thi chào hỏi
Tham gia hội thi có 9 đội là các hội viên người khuyết tật và các tình nguyện viên đến từ các xã trên địa bàn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho NKT trong việc đi lại, hội thi được tổ chức tại 3 Cụm.  Các đội cùng trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, khởi động, tăng tốc và về đích. Với sự nỗ lực tập luyện của mình, các đội thi đã thể hiện nhiều sự hiểu biết về các kiến thức liên quan đến Luật người khuyết tật; những chế độ, chính sách của Nhà nước dành cho người khuyết tật; những quy định về quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật… 
Qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân về Luật Người khuyết tật; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc chung tay hỗ trợ người khuyết tật. Đây cũng là dịp để người khuyết tật có cơ hội giao lưu văn hóa văn nghệ , xóa bỏ mặc cảm, sống có ích và hòa nhập cộng đồng./.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây