Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Hội CCB huyện: Sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm

Ngày 03/10/2019, tại xã Cam Chính, Hội CCB huyện Cam Lộ tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 9 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019.
Toàn cảnh hội nghị
Trong 9 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, chỉ đạo của tỉnh Hội cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, hội viên trong toàn huyện, các cấp hội đã đoàn kết thực hiện có hiệu quả các nội dung mà Nghị quyết của huyện Hội đề ra. Nổi bật là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội. Cùng với đó, phong trào thi đua "CCB gương mẫu" gắn với các phong trào thi đua của địa phương đã góp phần chung cùng huyện hoàn thành các chỉ tiêu về đích nông thôn mới vào cuối năm 2019.
Nhiệm vụ trong thời gian tới, để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội đề ra, hội CCB huyện Cam Lộ tiếp tục đổi mới trong phương pháp lãnh đạo, đẩy mạnh việc thực hiện các kế hoạch của cấp trên, nhất là trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, vận động cán bộ, hội viên thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tốt và nâng cao hiệu quả công tác Hội, vận động, củng cố và phát huy truyền thống người lính Cụ Hồ để xây dựng một quê hương ngày một giàu đẹp,văn minh.
 

Tác giả bài viết: Anh Kiều (Đài TT Cam Chính)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây