Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Công dân được cách ly tại Cam Lộ hỗ trợ 23 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch

Để tỏ lòng tri ân những người tuyến đầu đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, các công dân sau khi hoàn thành thời gian cách ly tại huyện Cam Lộ đã quyên góp ủng hộ số tiền 23 triệu đồng.
Đại diện các công dân cách ly tại xã Cam Tuyền trong số tiền 10,2 triệu đồng ủng hộ cho BCĐ phòng chống dịch Covid - 19 huyện
Theo đó, trong thời gian được cách ly tại Trường TH& THCS Cam Thành và trường TH&THCS Cam Tuyền, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch và khuyến cáo của đội ngũ chăm sóc tại đây, các công dân cũng đã tổ chức quyên góp, ủng hộ cho việc phòng chống dịch Covid – 19. Trong đó, bà con ở khu cách ly tại xã Cam Thành đã quyên góp hỗ trợ các trang thiết bị y tế cho huyện Cam Lộ phục vụ việc phòng chống dịch với số tiền 12,8 triệu đồng; bà con ở khu cách ly xã Cam Tuyền ủng hộ số tiền 10,2 triệu đồng. Mặc dù số tiền ủng hộ không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Và đó, cũng là động lực cho đội ngũ những người ở tuyến đầu tiếp tục làm tốt hơn nhiệm vụ của mình.
cam thanh ung ho
Bà con cách ly tại xã Cam Thành trao số tiền ủng hộ 12.8 triệu đồng cho huyện

Tác giả bài viết: Lê Trường

Nguồn tin: Trung tâm VHTT-TDTT huyện:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây