Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Công an Cam Lộ đồng hành giúp đỡ các gia đình khắc phục hậu quả thiên tai

Sau cơn bão số 5, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại khá nặng, nhiều nhà dân bị hư hỏng, tốc mái. Để góp phần giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai, công an tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với báo Thanh niên và Công ty cổ phần Đông Á trao tặng tôn lợp nhà nhằm giúp người dân tại hai huyện Cam Lộ và huyện Triệu Phong khắc phục hậu quả do bị ảnh hưởng của bão số 5.
Cán bộ chiến sỹ công an Cam Lộ thống kê diện tích tôn cần hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai
        Theo đó, các đơn vị đã trao tặng tôn cho 54 hộ gia đình trên địa bàn huyện Cam Lộ và huyện Triệu Phong với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng, trong đó huyện Cam Lộ có 30 hộ. Với tinh thần giúp nhân dân, vì nhân dân, công an huyện Cam Lộ đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương đến tận từng thôn, bản, rà soát, lên danh sách các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, không nơi nương tựa bị ảnh hưởng do bão số 5 gây ra, đồng thời về từng nhà để tiến hành đo đạc diện tích mái, phần nhà bị thiệt hại để cung cấp thông tin cho đơn vị hỗ trợ diện tích phù hợp. Để tạo điều kiện cho các hộ gia đình về phương tiện đi lại, ngày 27/9/2020, Công an huyện đã hỗ trợ xe đưa 30 hộ dân trong danh sách đến Công an huyện Triệu Phong tham gia buổi lễ nhận tôn.
         Sau khi được tặng quà, các hộ dân rất vui mừng, phấn khởi, bà Nguyễn Thị Điu, (87 tuổi, trú tại xã Cam Thuỷ, Cam Lộ) tâm sự: "Sau bão, gia đình hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện để sửa chữa nên tận dụng lại các tấm tôn cũ để lợp tạm mái nhà. Nay được sự giúp đỡ của các đồng chí Công an, gia đình được tặng tôn mới của Đông Á, chúng tôi cảm thấy rất vui".
 
 

Tác giả bài viết: Việt Hùng (Công an huyện)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây