Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Xe chở gỗ lậu tông vào xe kiểm lâm để tẩu thoát

Ngày 8/4/2018, Công an huyện Cam Lộ cho biết, đang điều tra vụ việc xe ôtô chở gỗ lậu trong quá trình tìm đường tẩu thoát đã tông vào xe của lực lượng chức năng.
Xe của lực lượng kiểm lâm bị vỡ kính và công vênh nắp Cabo
Trước đó, khoảng 3h sáng cùng ngày, Trạm kiểm lâm huyện Đarông nhận được thông tin của Khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông có xe ôtô chở gỗ khai thác trái phép đi hướng đường Hồ Chí Minh ra Quốc lộ 9. Khi phát hiện vụ việc, lực lượng của khu bảo tồn đã tìm biện pháp ngăn chặn, nhưng các đối tượng không chấp hành, điều khiển xe ôtô bỏ chạy. Trạm Kiểm lâm huyện Đakrông lập tức đứng chốt chặn tại Km50 Quốc lộ 9, nhưng xe ôtô BKS 74K-3938 chở gỗ lậu vẫn không chấp hành và chạy về hướng TP. Đông Hà. Sau đó, Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị đã điều 2 tổ chốt chặn trên Quốc lộ 9 đoạn qua huyện Cam Lộ. Khi xe ôtô chở gỗ lậu đến địa điểm này, cả phía trước và phía sau đều có phương tiện của cơ quan chức năng chốt chặn, nên ôtô chở gỗ đã tông vào đuôi xe ôtô BKS 74B-0533 của kiểm lâm cơ động. Tiếp đó, các đối tượng trên xe ôtô chở gỗ bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau cú va chạm, xe ôtô của kiểm lâm cơ động bị hư hỏng phần sau.
Theo Công an huyện Cam Lộ, xe ôtô chở gỗ thuộc Cty TNHH Thạch Hà, Quảng Trị, trong thùng xe có 11 súc gỗ được cửa xe vuông vức. Hiện vụ việc đang được đơn vị này điều tra. 
 

Tác giả bài viết: Hưng Thơ (Báo Lao động)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây