Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Tổng Công ty KOTRA Việt –Hàn tìm hiểu khảo sát đầu tư tại Cam Lộ

Sáng nay 24/11/2021, Tổng Công ty KOTRA Việt –Hàn phối hợp với huyện Cam Lộ tổ chức khảo sát đầu tư các dự án FDI vào địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện Cam Lộ và Tổng Công ty KOTRA Việt-Hàn khảo sát thực tế tại xã Cam Hiếu
    Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo huyện giới thiệu những tiềm năng, lợi thế, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, Tổng công ty KOTRA Việt –Hàn đề xuất đầu tư xây dựng hạ tầng Cụm thương mại-dịch vụ và công nghiệp xã Cam Hiếu trở thành khu công viên LOGISTICS và công nghiệp xanh Cam Lộ-Việt-Hàn với quy mô khoảng 50 ha, tổng mức đầu tư từ 30-40 triệu đô la Mỹ; đầu tư xây dựng Khu đô thị vườn bình an Cam Lộ tại khu vực phía Nam thị trấn Cam Lộ hoặc Bàu Đá, xã Thanh An với quy mô sử dụng đất từ 20-30 ha, tổng mức dự kiến đầu tư khoảng 30-50 triệu đô la Mỹ; nhà đầu tư là Vikotra, GBS Group và liên doanh Công ty Hàn Quốc- Việt Nam.
    Các nhà đầu tư đến từ Tổng Công ty KOTRA Hàn-Việt cũng đề xuất làm rõ một số nội dung cụ thể như vấn đề giải phóng mặt bằng, giá đất, vấn đề nhân lực và đào tạo nguồn nhân lực khi các dự án được đầu tư. Đồng thời mong muốn chính quyền địa phương và các sở, ngành quan tâm để các nhà đầu tư tiếp tục tìm hiểu cụ thể hơn những điều kiện cần thiết để các dự án có thể triển khai thực hiện.
   Dịp này, Tổng Công ty KOTRA Hàn-Việt và lãnh đạo huyện đã đi khảo sát thực tế tại các điểm dự kiến thực hiện dự án là khu vực phía Nam thị trấn Cam Lộ, điểm đầu cao tốc đoạn Cam Lộ-La Sơn, xã Cam Hiếu và bàu Đá, xã Thanh An.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây