Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Tiếp đón 72 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ngày 18/1/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Cam Lộ đã tổ chức tiếp đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.
Lễ tiếp đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về
Trong đợt này Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tiếp đón 72 quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị Sư đoàn 968, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Trong số các quân nhân xuất ngũ có nhiều đồng chí được các đơn vị quản lý trao tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong thời gian tại ngũ. Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã chào mừng và biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự đối với đất nước, ghi nhận những đóng góp mà quân nhân đã phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, gương mẫu tham gia lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm dự bị động viên, sẵn sàng chấp hành lệnh điều động huấn luyện và sẵn sàng tham gia chiến đấu khi có tình  huống xảy ra.
Cũng tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh tổ chức tư vấn cho các quân nhân với các thông tin về thị trường lao động, việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp. Bên cạnh đó, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh cũng đã cung cấp cho các quân nhân những địa chỉ học nghề có uy tín, tư cách pháp nhân trong hoạt động đào tạo nghề và giới thiệu việc làm ở trong nước cũng như tiềm năng đi xuất khẩu lao động ở một số thị trường có thu nhập cao trong khu vực và trên thế giới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây