Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Quán triệt, học tập Nghị quyết TW 8 (khóa XII)

Ngày 5/1/2019, Huyện ủy Cam Lộ đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các Nghị quyết TW 8 (khóa XII) cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt từ huyện đến cơ sở.
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt những nội dung cơ bản của Kết luận về tình hình kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; các nội dung cơ bản của Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư và Ủy viên BCH Trung ương. Hội nghị cũng nghe báo cáo chuyên đề năm 2019 về thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
            Đây là những nội dung quan trọng, đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Vì vậy, Huyện ủy Cam Lộ yêu cầu các đại biểu nghiên cứu, nắm chắc những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những luận điểm cốt lõi, thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng trong các vấn đề để ứng dụng vào thực tế của từng địa phương, đơn vị.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây