Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2019

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, từ ngày 2-4/8/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND xã Cam Chính tồ chức Phiên chợ hàng Vệt về nông thôn tại xã Cam Chính.
Lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn
Phiên chợ đã vận động được 30 gian hàng của 15 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, thương mại- dịch vụ trong và ngoài tỉnh tham gia. Hàng hóa trưng bày là những sản phẩm được sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống của người dân. Ngoài ra, Phiên chợ còn có các hoạt động bên lề như: chương trình tư vấn, giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, giảm giá; các hoạt động để doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối sản phẩm tại địa bàn và các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cháu thiếu nhi.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong nội dung của Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2019 đã được UBND tỉnh phê duyệt, nhằm mục đích  tăng cường các hoạt động xúc tiến giao thương, kết nối cung cầu, tạo điều kiện cho người dân có cơ hội thuận lợi để mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu Việt, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận, xây dựng kênh phân phối, mở rộng thị trường đến người tiêu dùng.

Tác giả bài viết: Bạch Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây