Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí mừng Đảng mừng Xuân, ngày 11/2/2019, UBND huyện Cam Lộ phối hợp với thị trấn Cam Lộ tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn.
Đông đảo cán bộ và nhân dân huyện Cam Lộ tham gia Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019
Những năm qua, huyện Cam Lộ đã có nhiều chủ trương, biện pháp  đẩy mạnh phong trào trồng cây gây rừng. Trung bình mỗi năm trồng được trên 500 ha rừng tập trung và hàng chục vạn cây phân tán. Đến nay, diện tích rừng trên địa bàn huyện hơn 21.000 ha, độ che phủ rừng hơn 51%. Riêng năm nay, huyện Cam Lộ có kế hoạch trồng khoảng 1000 rừng tập trung và 3000 cây phân tán các loại. Cùng với việc trồng cây gây rừng, công tác chăm sóc, bảo vệ, PCCCR cũng được các cấp, các ngành và nhân dân chú trọng. Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn Cam Lộ đã tiến hành trồng cây phân tán, cây bóng mạt dọc các tuyến đường trung tâm và khu vực công cộng trên địa bàn.
            Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không những góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác trồng cây gây rừng, tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch -đẹp mà còn trở thành nét đẹp văn hóa của nhân dân ta trong mỗi dịp Tết đến xuân về.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây