Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019

Ngày 17/2/2019, huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và giải Việt dã truyền thống lần thứ IX năm 2019.
Đông đảo cán bộ và nhân dân Cam Lộ tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
Ngày chạy Olympic lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 23/6/1987, tại 45 nước trên thế giới và hiện nay trở thành một sự kiện không thể thiếu trong hoạt động cỉa phong trào Olympic thế giới. Đối với huyện Cam Lộ, đây là lần thứ 5 tổ chức phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kết hợp khai mạc Giải Việt dã truyền thống của huyện nhằm hưởng ứng Ngày thể thao Việt Nam. Đây cũng là sự kiện nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng đến xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen tập luyện TDTT.
Riêng giải Việt dã truyền thống năm nay có 135 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học tham gia, cùng tranh tài ở 4 nội dung thi đấu giành cho 2 đối tượng nam và nữ. Kết quả BTC đã trao 40 giải cá nhân, 6 giải tập thể và 3 giải toàn đoàn cho các đơn vị, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Cam Lộ, giải nhì xã Cam Chính và giải ba xã Cam Hiếu./.
chay
Lãnh đạo huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải
 
chay2
 
chay 3

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây