Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo tỉnh thăm trường mầm non Hoa Hồng, Cam Hiếu

Sáng 5/9/2019, đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV TU, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đã đến thăm và chức mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Hoa Hồng, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ nhân dịp khai giảng năm học mới.
Đc Hoàng Đức Thắng, UVBTV TU, Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh và lãnh đạo huyện trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho tập thể trường Mầm non Hoa Hồng
Sau khi thực hiện việc bố trí lại quy mô, mạng lưới trường lớp, năm học mới 2019 – 2020, huyện Cam Lộ còn 24 trường học với 11 trường mầm non, 5 trường tiểu học, 6 trường TH&THCS, 2 trường THCS. Năm học 2019 - 2020 có hơn 10.400 học sinh ở 3 cấp bước vào năm học mới. Để chuẩn bị cho năm học mới, huyện Cam Lộ đã có sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực để các địa phương, các đơn vị trường học phấn đấu hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Đến thăm  tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Hoa Hồng, xã Cam Hiếu, đồng chí Hoàng Đức Thắng ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong việc huy động trẻ, cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ đáp ứng nhu cầu nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện trên địa bàn. Để đạt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học mới, đồng chí yêu cầu các trường học cần chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học; Các thầy cô giáo tiếp tục đổi mới, cải tiến phương pháp giáo dục mới tạo sự hứng thú cho học sinh trong học tập.
Cũng nhân dịp này, Trường Mầm non Hoa Hồng đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
 

Tác giả bài viết: Hoài Đức (Đài PTTH Quảng Trị)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây