Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm VHTT-TDTT nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức-người lao động Trung tâm VHTT-TDTT huyện.
Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ngô Quang Chiến tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức Trung tâm VHTT-TDTT
       Tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ viên chức Trung tâm VHTT-TDTT, lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành quả đạt được trong công tác thông tin tuyên truyền trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện. Đặc biệt trong chương trình xây dựng nông thôn mới, thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 luôn có sự đồng hành của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, những người làm công tác thông tin tuyên truyền của Trung tâm VHTT-TDTT.
      Lãnh đạo huyện cũng mong muốn toàn thể Trung tâm VHTT-TDTT huyện luôn cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây