Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 14

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quy chế hoạt động của báo cáo viên Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 16/3/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 14 nhằm đánh giá công tác thông tin truyền truyền, định hướng dư luận và thông tin thời sự trong tháng qua. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hoài, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân đã báo cáo tình hình, công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023. Được biết đến ngày 19/1/2018, Đại hội Hội Nông dân 9 xã, thị trấn đã hoàn thành. Nhìn chung công tác nhân sự của nhiệm kỳ này được đặt lên hàng đầu, đó là đội ngũ cán bộ chủ chốt của hội đảm bảo chất lượng, năng lực và trình độ đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhiệm kỳ này, huyện Cam Lộ được Tỉnh hội chọn tổ chức Đại hội điểm và tiến hành trong tháng 3/2018. Đến nay các công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, Đại hội Hội Nông dân Cam Lộ sẽ khai mạc vào ngày 20/3/2018 tại hội trường UBND huyện. Hội nghị cũng đã nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin thời sự thế giới, trong nước, trong tỉnh và định hướng công tác trong tháng tới. Theo đó, thời gian tới cần tập trung tuyên truyền những thành tựu đạt được trong nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết 02 của Huyện ủy; kịp thời triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề của năm 2018 là “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phát hiện, tuyên truyền và nhân rộng gương người tốt việc tốt trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội; các công trình, phần việc của phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 46 năm giải phóng huyện Cam Lộ…
            Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác thông tin truyền truyền, định hướng dự luận ở cơ sở trong tháng qua. Đồng chí yêu cầu đội ngũ Báo cáo viên Huyện ủy và  cộng tác viên dư luận xã hội cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu, nắm bắt tình hình và báo cáo kịp thời với cấp ủy địa phương và cấp trên, góp phần giải quyết hiệu quả, dứt điểm các vấn đề  nảy sinh ở cơ sở. Trong công tác tham mưu cần đề xuất giải pháp cụ thể, thiết thực với tình hình thực tế, đảm bảo ổn định tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn; đồng thời hướng đến đổi mới hình thức và nội dung hội nghị BCV ngày càng chất lượng và linh hoạt hơn, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Lê Hường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây