Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Cam Lộ

Ngày 8/11/2017, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Huyện ủy Cam Lộ về kết quả thực hiện cam kết trách nhiệm của Ban Thường vụ và người đứng đầu cấp ủy các huyện, thị, thành ủy năm 2017 theo nội dung Kết luận số 49-KL/TU ngày 3/3/2017 của Tỉnh ủy.
Đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại buổi giám sát
Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo tình hình triển khai và kết quả thực hiện chương trình trọng tâm năm 2017 mà huyện Cam Lộ đã cam kết với ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn giám sát đánh giá cao những kết quả đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng của Cam Lộ trong thời gian qua. Trong đó, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đặc biệt là người đứng đầu đã gương mẫu, xung kích, trách nhiệm, đoàn kết, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sáng tạo trong triển khai thực hiện. Đồng chí Phan Văn Phụng cũng đề nghị địa phương cần tiếp tục bám sát tinh thần các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy để thực hiện các nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới. Trong đó, đối với công tác xây dựng đảng, từ xóa được thôn trắng đảng viên hướng tới thôn có tổ chức đảng. Triển khai các giải pháp mang tính bền vững trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần cho nhân dân, góp phần hoàn thành huyện nông thôn mới sớm so với kế hoạch. Chú trọng đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực của bộ máy nhà nước, hướng tới phục vụ doanh nghiệp, nhân dân ngày càng tốt hơn. Để làm tốt nhiệm vụ này, huyện cần tổ chức ký cam kết với Ban Thường vụ và người đứng đầu cấp ủy các xã, thị trấn trong tổ chức thực hiện…
Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng đoàn giám sát cũng ghi nhận những kiến nghị của địa phương để nghiên cứu, đề xuất Tỉnh ủy có giải pháp giải quyết trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây