Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đánh giá công tác phối hợp giữa huyện Cam Lộ với Trung đoàn 19

Huyện Cam Lộ vừa phối hợp với Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 tổ chức đánh giá kết quả công tác phối hợp giữa địa phương với Trung đoàn 19 trong năm 2018, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Quang cảnh hội nghị
Năm 2018, nhiệm vụ phối hợp thực hiện công tác dân vận được các đơn vị thuộc Trung đoàn 19 và huyện Cam Lộ đẩy mạnh. Trong đó nổi bật là các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ; giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, xây dựng nông thôn mới, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT…Đến nay đã có 44 đầu mối kết nghĩa giữa các đơn vị thuộc Trung đoàn với địa phương. Trong năm, Trung đoàn đã huy động trên 500 lượt cán bộ, chiến sỹ phối hợp với các xã thực hiện chỉnh trang nông thôn; tu sửa kênh mương, xây dựng giao thông nông thôn, góp phần giúp các xã về đích NTM. …Về phía huyện Cam Lộ cũng thường xuyên thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ nhân dịp lễ tết; tạo điều kiện để các đơn vị thực hiện nhiệm vụ ra quân huấn luyện... Qua hoạt động phối hợp đã giữ vững và tăng cường  mối quan hệ đoàn kết quân – dân ngày càng bền chặt.
Trong thời gian tới, hai bên tiếp thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp. Thông qua các hoạt động nhằm tạo điều kiện để giao lưu, trao đổi, giúp đỡ nhau, thể hiện tình cảm gắn bó hậu phương với quân đội, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hợp tác trên các lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi bên.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây