Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đại hội Hội Nông dân huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 20/3/2018, Hội Nông dân Việt Nam huyện Cam Lộ đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. 120 đại biểu đại diện cho hơn 9.000 hội viên nông dân trong toàn huyện về dự đại hội. Đây là đơn vị được Hội Nông dân tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm.
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
Trong nhiệm kỳ qua, cùng với công tác tổ chức xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh, các cấp Hội Nông dân huyện Cam Lộ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, hướng mạnh về cơ sở chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào và chương trình trọng tâm của Hội. Đặc biệt, là phong trào xây dựng NTM; đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, ứng dụng tiến bộ KHKT, xây dựng nhiều mô hình điểm để nhân rộng, đưa các loại cây trồng con nuôi có giá trị kinh tế cao vào sản xuất, bước đầu đã hình thành các vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa, tạo nguồn thu nhập cao cho bà con nông dân, góp phần cải thiện đời sống, XĐGN. Đến nay, toàn huyện có gần 2500 hộ nông dân sản xuất-kinh doanh giỏi các cấp. Phương hướng trong nhiệm kỳ tới, Hội Nông dân huyện Cam Lộ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng Hội vững mạnh toàn diện để làm trung tâm và nồng cốt trong các phong trào nông dân và công cuộc xây dựng nông thôn mới thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước.
            Đại hội đã bầu BCH Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí.
 
co tinh
Đồng chí Nguyễn Phúc Thiện, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao Cờ đơn vị xuất sắc
(nhiệm kỳ 2013-2018) của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho Hội Nông dân Cam Lộ
co huyen
Đc Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng bức trướng cho Hội nông dân huyện mang dòng chữ "Đoàn kết, sáng tạo, nòng cốt trong xây dựng NTM"

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây