Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đại hội Hội Nông dân Cam Thành, nhiệm kỳ 2018-2023

Hội Nông dân xã Cam Thành, huyện Cam Lộ vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là đơn vị được huyện Cam Lộ chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các địa phương còn lại.
Quang cảnh Đại hội
Trong nhiệm kỳ qua, cùng với công tác củng cố tổ chức xây dựng hội ngày càng vững mạnh, Hội Nông dân xã Cam Thành đã bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, phát động hội viên tích cực tham gia các phong trào do hội đề ra. Trong đó, nổi bật là phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được hội viên triển khai thực hiện hiệu quả. Nhiều hội viên đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con nuôi mới, giá trị kinh tế cao, ứng dụng KHKT vào sản xuất để tăng năng suất, sản lượng. Điển hình như mô hình ươm cây giống, chăn nuôi lợn rừng, dê nhốt... có mô hình trang trại, gia trại cho thu nhập hơn 200 triệu đồng mỗi năm. Đến nay, toàn xã có 545 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp.
            Trong nhiệm kỳ mới, Hội Nông dân Cam Thành tiếp tục đoàn kết, làm nồng cốt trong phong trào xây dựng NTM; thực hiện tốt các phong trào thi đua của hội gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây