Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đại hội Đại biểu Hội Cựu TNXP huyện Cam Lộ lần thứ III, nhiệm kì 2019-2024

Ngày 29/5/2019, Hội Cựu TNXP huyện Cam Lộ đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kì 2019-2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động hội trong nhiệm kì qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.
BCH Hội Cựu TNXP huyện Cam Lộ nhiệm kì mới ra mắt nhận nhiệm vụ
5 năm qua, Hội Cựu TNXP huyện Cam Lộ đã đoàn kết không ngừng xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Trong nhiệm kì, Hội đã kết nạp thêm 375 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên gần 550 đồng chí. Các mặt hoạt động được nâng cao, Hội đã kêu gọi, quyên góp hơn 1,7 tỷ đồng. Từ nguồn vốn này đã xây dựng và sửa chữa được 30 nhà nghĩa tình đồng đội trị giá 980 triệu đồng; hỗ trợ 40 con bò giống sinh sản cho hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo với tổng số tiền 680 triệu đồng… Ngoài ra, Hội còn làm nhân chứng lịch sử giúp chính quyền địa phương giải quyết các tồn động về chế độ, chính sách đối với TNXP. Bên cạnh đó, Hội đã phối hợp với Đoàn TNCSHCM trong công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, nêu gương sáng đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương…
            Trong nhiệm kì mới, Hội Cựu TNXP huyện Cam Lộ tiếp tục xây dựng tổ chức hội lớn mạnh; nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động vì nghĩa tình đồng đội, phát huy vai trò làm nhân chứng lịch sử; vận động hội viên gương mẫu, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Đại hội đã bầu BCH nhiệm kì 2019-2024 gồm 13 đồng chí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI:
 
TUAN
 
NGHE
 
DOAN CT
 
BCH

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây